Hỏa hoạn không những thảm họa gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của từng gia đình, xí nghiệp, công ty..Mỗi lần gây ra hỏa hoạn mang lại thiệt hại về tài sản cũng như con người không nhỏ tùy từng hỏa hoạn lớn hay nhỏ.  Vì thế, công tác phòng cháy chữa cháy rất là quan trọng cho mỗi người, mỗi gia đình, doanh nghiệp cần tiến hành. Phong chay chua chay hiệu quả, trợ giúp nâng cao tác dụng bảo đảm cũng như dập tắt nhiều đám cháy. Bình cứu hỏa là lựa chọn đứng đầu, cần phải trang bị cho ngôi nhà ở hay những căn nhà xưởng quy mô rộng lớn. Hiện giờ có bao nhiêu loại bình cứu hỏa đang sử dụng?

Đặc tính kỹ thuật bình cứu hỏa và những loại bình được dùng thông dụng

Bình cứu hỏa là thiết bị pccc thịnh hành và đặc trưng vào cuộc sống, hoạt động, học tập hàng ngày. Dòng thiết bị có công dụng kiểm soát điều hành và dập tắt nhiều đám cháy nhỏ, chống lan rộng ra biến thành thảm họa cháy nổ lớn. Hiểu về cấu trúc cũng như quan trọng đặc biệt vật lý của dòng thiết bị sẽ hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng hoặc lựa chọn mua bình cứu hỏa đúng, hiệu quả tốt nhất.

====>>> Tham khảo bình cứu hỏa tại thietbipccchanoi.com

Cấu trúc bình cứu hỏa bao gồm:

  • Vỏ bình sắt hoặc thép đúc trụ đứng ý tưởng dung tích phù hợp nhằm chứa hóa chất chữa cháy.

  • hệ thống van áp suất và đồng hồ hiển thị: Van làm từ kim loại tổng hợp đồng kiểu xoắn 1 chiều hoặc lò xo, với chốt kiểm soát điều hành chất lượng hóa chất bên trong không xẩy ra tác động bởi môi trường xung quanh. Van đảm nhiệm cung cấp áp suất nhằm xả khí. Nhiều dấu hiệu cần để ý khi nhìn đồng hồ đeo tay hiển thị áp xuất: mảng xanh – áp suất ổn định hoạt động tốt, gold color áp suất đang được quá rộng lớn, cần xả từ từ, màu đỏ – áp suất hết, cần nạp thêm.

  • Ống dẫn khí nén CO2 hay hóa chất đến vòi phun được làm bằng cao su hoặc kim loại với đường kính mở rộng để không ngừng mở rộng phạm vi buổi giao lưu của hóa chất.

  • Chất phong chay chua chay bên trong là CO2 khí nén hoặc dạng bột – NaHCO3 phân hủy tạo CO2 có tác dụng kiểm soát và điều hành đám cháy không mở rộng bao quanh.

Chính thành lớp trong của bình cứu hỏa tạo nên phân loại 2 dòng thiết bị cứu hỏa dạng khí và dạng bột không giống nhau. Áp suất thiết kế cũng khác nhau cho từng loại bình.

kinh nghiệm lựa chọn mua bình cứu hỏa unique tốt

Bình cứu hỏa cần bảo đảm an toàn bản lĩnh sinh hoạt và dập tắt nhiều đám cháy nhanh chóng, tránh rủi ro hỏa hoạn lớn. Chất lượng bình chữa cháy đc để lên hàng đầu khi lựa chọn thiết bị tại thietbipccchanoi.com. Mua dòng thiết bị cần chăm chú những điểm sau:

  • Chọn bình chữa cháy chính hãng, có bắt đầu rõ ràng cũng như đủ chứng nhận quality – CQ, chứng nhận bắt đầu CO từ nhà sản xuất. Sản phẩm có ghi đầy đủ thông tin kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng thông thoáng.

  • Quy cơ hội đóng gói bình chữa cháy tiêu chuẩn, thường màu đỏ cùng với van và chốt còn nguyên vẹn, không biến thành han rỉ.

  • Chọn bình cứu hỏa dạng bột hay dạng khí đều mang lại công dụng tốt nhưng dựa đi theo đặc trưng khu dùng mà lựa chọn bình cùng với kích thước cũng như đặc tính phù hợp. Bình cứu hỏa khí CO2 đừng nên dùng luôn lên người, bình cứu hỏa dạng bột đừng nên dùng cho các đám cháy dòng thiết bị điện, hay hạn chế cao nhất.

  • Lựa chọn mua tại nhiều địa chỉ phân phối rộng lớn, mang cam kết unique dòng thiết bị, ký bảo hành cũng như bảo tập hợp định kỳ, thiết bị cơ khí chính sách mua hàng đổi trả linh hoạt giúp kiểm soát chất lượng hiệu quả.

Hiểu về bản chất và phân loại đặc trưng của bình cứu hỏa sẽ hỗ trợ người dùng chọn đc thiết bị hợp với nhu cầu dùng. Lựa chọn dòng thiết bị trên vị trí phân phối chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng đứng đầu. Chủ CP pccc Thăng Long là nhà phân phối thiết bị pccc chính hãng đứng đầu đáp ứng đa dạng ý tưởng tập hợp phòng cháy chữa cháy uy mô không giống nhau . Cam kết quality bình cứu hỏa hàng đầu, chính hãng với mức giá cạnh tranh tại môi trường, mang đến cho bạn chiến thuật bảo vệ và phòng hạn chế hỏa hoạn kết quả.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *