Cuộc sống hiện đại ngày nay với những công trình cao ốc, các tòa nhà với thiết kế sang trọng cùng sự ra đời của các khu công nghiệp, nhà máy… Đòi hỏi để đem lại sự an toàn cho người lao động hay những người ở bên trong thì cần trang bị những hệ thống, thiết bị phòng cháy chữa cháy có thể xử lí nhanh khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Trong đó thiết bị đèn exit không còn quá xa lạ đối với mọi người, những biển báo này được treo khắp ở mọi nơi công cộng hay bệnh viện, trường học, siêu thị, khách sạn. Nhằm hướng dẫn mọi người có thể tìm ra lối thoát hiểm gần nhất khi chẳng may có nguy hiểm. Trong các loại đèn exit được sử dụng rộng rãi hiện nay thì đèn exit kentom 620 được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu những thông tin về loại đèn thoát hiểm này, để biết được nguyên nhân mà nó lại được mua sử dụng nhiều nhất nhé.

Đèn exit kentom được sản xuất theo dây chuyện hiện đại, đảm bảo chất lượng trong sử dụng

Đèn exit kentom là trong những loại đèn báo thoát hiểm đến từ thương hiệu nổi tiếng Kentom. Đây là một trong những thương hiệu có tiếng ở Việt Nam về đèn lối thoát cũng như đèn sự cố. Đèn được chứng nhận chất lượng an toàn ISO, TCVN với những thông số kĩ thuật sau:

 • Nguồn điện: AC 220V/50Hz
 • Bình khô: 3.6V 700 Ma
 • Bóng đền: Led
 • Thời gian thắp sáng: 2 giờ
 • Thời gian sạc đầy: 24 giờ
 • Thương hiệu: Kentom
 • Kiểu dáng: Gắn nổi trên tường hoặc treo

Đèn exit kentom được thiết kế đa dạng từ chất liệu, cho đến mẫu mã và kích thước

 • Đèn được làm từ chất liệu Mica, inox, khung sắt, nhôm. Do vậy mà người dùng có thể lựa chọn chất liệu mà mình mong muốn, với những kích thước khác nhau.
 • Trong trường hợp có sự cố xảy ra để mọi người có thể nhanh chóng ra ngoài, thông qua các biển biển báo lối thoát hiểm. Nên đèn exit kentom còn được thiết kế bởi nhiều hướng khác nhau như đèn exit kentom 1 mặt 1 hướng và loại 2 hướng, ngoài ra còn có đèn exit kentom 2 mặt một hướng và hai hướng

Đèn exit kentom với thiết kế tự động hiện đại đem lại hiệu quả cao trong sử dụng

 • Đèn thoát hiểm ketom sử dụng pin sạc với dòng điện sạc 700mA, sạc xong trong vòng 24 giờ, có thể duy trì phát sáng trong vòng 2 giờ đồng hồ trong điều kiện mất điện. Khi pin có hiện tượng giảm thì sẽ được tự động nạp lại đầy, tránh trường hợp khi có sự cố xảy ra.
 • Với thiết kế nhỏ gọn cùng hệ thống bóng đèn led tiên tiến khả năng phát sáng cao, cũng như tuổi thọ hoạt động rất bền. Đồng thời người dùng có thể yên tâm về khả năng tiêu thụ điện năng của đèn exit 2 mặt kentom, bình chữa cháy cũng như những loại khác rất ít do đó chi phí chi trả tiền điện ở mức thấp.

Cách lắp đặt và sử dụng của đèn exit kentom rất đơn giản ai cũng có thể hiểu

 • Không đòi hỏi cao trong kĩ thuật mà đèn exit rất đơn giản trong việc lắp đặt, chỉ cần xác định vị trí cần lắp hoặc treo. Chúng ta sẽ đấu dây vào nguồn điện thì đèn đã phát sáng và hoạt động bình thường.
 • Với những hình ảnh và kí hiệu mũi tên rất dễ hình dung. Vì vậy khi có sự cố cháy nổ xảy ra mọi người có thể dựa vào theo chỉ dẫn, mà tìm ra nhanh lối thoát hiểm gần nhất để bảo vệ sự an toàn cho mình.

Giá thành exit kentom phù hợp với túi tiền của người sử dụng

So với những loại đèn exit khác trên thị trường, thì giá đèn exit kentom không quá cao chỉ giao động trong vòng khoảng 340.000. Tùy vào sự thay đổi của thị trường cũng như loại nào mà đèn exit sẽ có những mức giá khác nhau. Vì vậy để biết một cách chính xác chúng ta có thể liên hệ trực tiếp với công ty bán thiết bị này hoặc thông qua việc sử dụng catalogue đèn exit kentom để biết giá chính xác.

Có thể thấy rằng đèn exit kentom 620 là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Ngoài chỉ dẫn ra những lối thoát hiểm còn giúp mọi người có thể nhanh chóng ra ngoài, tránh những tổn thất nghiêm trọng về người nữa nhé.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *